1. Trang chủ

  image
  Trang chủ
 2. Ảnh

  image
  Ảnh
 3. Bài viết

  image
  Bài viết
 4. Về tôi

  image
  Về tôi
 5. Liên kết

  image
  Liên kết

Danh ngôn sống đẹp

Pu Pu - Kal Kally - Seperator

Sự trả thù cao quý nhất chính là tha thứ.


The noblest revenge is to forgive.


Thomas Fuller

 545 người thích      Thích

Danh ngôn hành động

Pu Pu - Kal Kally - Seperator

Không có bước nhảy của trí tưởng tượng, hay giấc mơ, ta sẽ đánh mất niềm hưng phấn của những khả năng. Rốt cuộc thì giấc mơ cũng là một hình thức lập kế hoạch.


Without leaps of imagination, or dreaming, we lose the excitement of possibilities. Dreaming, after all, is a form of planning.


Gloria Steinem

 3 người thích      Thích

17/02

2021

Phân loại Gà

Valentine! Thường mình không viết gì vào dịp này, phần vì năm nào cũng đúng Tết, không một mình thì cũng đi trực, phần vì…có gì mà viết đâu? Mò vào mục Ký ức của Facebook mới phát hiện ra, từ hồi bắt đầu dùng đến giờ, nghĩa là 11 năm gì đó, hình như chỉ có duy nhất 1 lần mình được tặng chocolate vào ngày này, ấy là khi học bên Hàn, được nhà ăn bệnh viện phát cho!!! Đấy là còn chưa tính đến giai đoạn tiền Facebook, chắc còn thảm nữa, chả muốn nhớ lại. Không có kẹo ăn thì đành lôi giáo trình ra ngẫm lại vậy. Có đoạn này hay hay, trích ra đây cho mấy anh em cùng cảnh ngộ đọc.
PHÂN LOẠI TRÌNH ĐỘ TÁN GÁI
(Trích “Giáo trình tán gái Đại cương” – Nguyễn Ngọc Sơn và cộng sự)
Người xưa đã có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Lời này có thể áp dụng trên mọi mặt của đời sống, đặc biệt trong lĩnh vực tán gái lại càng chính xác. Sinh vật một tháng mất máu 7 ngày không chết, vốn đã là một sự tồn tại trái với ý trời trên hành tinh này. Kéo theo đó, cuộc chiến với một nửa thế giới càng thập phần khốc liệt, vinh quang thì ít mà thảm bại thì nhiều. Không biết rõ mình là ai, đang ở đâu và phân khúc địch thủ của mình là gì thì chỉ tổ chuốc lấy thất bại ê chề, như bao thế hệ đàn ông từ ngàn đời nay vẫn ngậm đắng nuốt cay vậy.
Nhằm góp phần nâng cao nhận thức bản thân cho giới đàn ông, biến đau thương thành hành động, với gợi ý của Thái Trí Hằng và dựa trên phân độ Gãy xương hở của Gustilo, năm 2010, Nguyễn Ngọc Sơn và cộng sự đã đưa ra bảng phân loại trình độ tán gái, hay còn gọi là phân loại Gà, đặt tên là Gusti – Sơn. Sau đó, bảng này được tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thành vào năm 2019 trên đường đi phượt từ Nam ra Bắc. Hiện nay phân loại cụ thể như sau:
Nói về Gà, cơ bản có thể chia làm 4 loại:
1. Đào hoa đảo chủ
Những người này bẩm sinh đã mang số Đào hoa, trình độ không thể nghĩ bàn, đạt đẳng cấp Võ lâm ngũ bá. Họ chỉ cần ngồi yên, không động tay chân, phụ nữ đã tự tới vây quanh xin được gần gũi, một khi ra tay là như sấm như sét, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ địch nào cũng đánh thắng. Điều đáng nói là dù có thể không quá đẹp trai hay giàu có nhưng ở họ đều toát ra khí chất thu hút người ở cả 2 giới.
2. Bách bộ xuyên dương
Mặc dù trình độ kém hơn loại 1 nhưng đây cũng là những người thuộc hàng cao thủ bậc nhất, đã ra tay là đạt tới mức xuyên ngàn cánh hoa, không vương phiến lá, rất ít khi thất bại. Có thể nói là khiến người khác phải nghiêng mình kính nể.
3. Hữu chí cánh thành (có chí thì nên)
Những người này chỉ đạt mức thường thường bậc trung, chăm chỉ chịu khó sẽ đủ ăn, đôi khi có thể có chút dư dả. Nhìn chung không có gì đặc biệt. Dù sao thì cũng là mức mà đa số mong muốn vậy.
4. Thủ chu đãi thố (ôm cây đợi thỏ)
Nhắc tới nhóm này, không thể không buông tiếng thở dài. Có thể nói là y học bó tay, vô phương cứu chữa. Họ sinh ra chắc là để thực hiện một sứ mệnh nào đó mà ông trời an bài cho chứ không phải để tán gái, và nếu may mắn tán được chăng nữa cũng rất vật vã khổ sở, mà thực ra có lẽ nhờ vào phúc phần tổ tiên để lại nhiều hơn là do nỗ lực bản thân.
Một điều đáng lưu ý là theo phân loại này, trừ nhóm 1 là bẩm sinh ra, nhóm 2 và 3 đều có thể luyện tập để đạt tới, quan trọng là có chiến lược tập luyện đúng đắn và khoa học. Mặt khác, một khi đã lên thì sẽ không xuống, nên chỉ cần có quyết tâm, tuần tự nhi tiến, tránh dục tốc khiến bốc dục thì ắt sẽ có thành tựu nhất định vậy.
P/S: Ảnh minh hoạ là Gà cấp 4 điển hình, hay gần đây được người ta gọi với cái tên rất Tây là…Good boy!

 

View: 2039     Nguồn:          Quay lại


  Gửi phản hồi
Tên:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Trang chủ | Ảnh | Bài viết | Về tôi | Login

© 2012 NNSon.com - Xin ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin.